Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Ưu và nhược điểm của may ép cam inox bằng tay.

Ưu và nhược điểm của may ép cam inox bằng tay..


Máy ép cam inox hiện nay được đánh giá là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hàng gia dụng Việt Nam. Tuy nhiên để được sử dụng một cách tốt nhất có thể, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ưu và nhược điểm của nó 

Ưu điểm của máy ép cam inox

So với những loại máy ép trái cây khác thì máy ép cam inox có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhằm phục vụ người tiêu dùng:

Máy ép cam inox có tạo lực ép mạnh. Máy hoàn toàn được sử dụng bằng tay chính vì thế mà chúng được cấu tạo vật lý tạo lực nhằm tác động lên những loại trái cây được ép để vặt kiệt nước từ các loại quả.

Bên cạnh đó, cánh tay đòn của máy ép cam inox rất chắc chắn. Tay đòn được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy. Nhờ có tay đòn mà chúng ta có thể dễ dàng ép  những loại trái cây mà mình muốn không hẳn chỉ có mỗi quả cam.

Thêm một đặc điểm ưu việt của máy ép cam inox đó chính là thời gian ép rất nhanh. Chỉ cần cho trái cây vào chén ép và chúng ta dùng hết lực của mình ấn mạnh tay đòn từ trên xuống dưới là đã có ngay được một ly nước cam, nước lựu, nước cà chua,…Thời gian để ép trái cây chỉ trong vòng vài giây và quá trình diễn ra khá nhanh. Vậy nên chúng ta có thể dùng máy ép cam inox trong việc buôn bán các loại nước trái cây giải khát vì sự nhanh gọn của chúng.

Ưu và nhược điểm của máy ép cam inox bằng tay

Giá thành của máy ép cam inox tương đối rẻ. Với một chiếc máy tiện lợi như thế nhưng chỉ với khoảng hơn 1 triệu đồng là khách hàng đã có một chiếc máy như ý.

Nhược điểm của máy ép cam inox bằng tay

Mặc dù máy ép cam inox có nhiều điểm vượt trội nhưng chúng cũng có nhưng mặc hạn chế nhất định. Đó là chiếc máy không dùng cho những người có lực tay. Tất nhiên lực tay người sử dụng yếu vẫn có thể ép được cam hoặc các loại trái cây khác nhưng máy không thể ép được tối đa lượng nước trong trái cây. 

Dựa trên những ưu điểm và hạn chế của máy ép cam inox bằng tay mà người sử dụng có thể khắc phục được những thiếu xót trong quá trình dùng máy.  Máy ép cam

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com