Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Vật tư kho lạnh.

Vật tư kho lạnh..


Trong thiết kế kho lạnh điều quan trọng cần có là trình độ chuyên môn, kỹ thuật thi công bên cạnh đó việc sử dụng các vật tư kho lạnh chất lượng đảm bảo cũng là một yếu tố quan trọng không kém quyết định đến chất lượng của hệ thống khi khách hàng sử dụng.

 

vật tư kho lạnh chuyên nghiệp

 

Nắm được điều cốt lõi trên, đơn vị Hồng Tâm chỉ tin dùng và cung cấp cho khách hàng các loại vật tư kho lạnh đến từ những thương hiệu có uy tín, không có chất độc hại và độ bền cao. Những vật tư dùng trong thi công kho lạnh thường bao gồm những loại như: block lạnh, giàn nóng lạnh, máy nóng lạnh. tủ lạnh công nghiệp, hệ thống ống đồng, ống nước,ống nhôm, panel UV cách nhiệt, cách ẩm, dây diện, ga lạnh, van tiết lưu, phin lọc và một số phụ kiện liên quan khác.
Đặc biệt chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm điện lạnh chính hãng đến từ các thương hiệu như: LG, Daikin, Toshiba, Mitsubishi, Fujistu, Nagakawa, Panasonic, Trane,.. và một số hàng phụ khác. Các thiết bị này có chế độ tiết kiệm điện năng thông minh, không tỏa nhiều hơi nóng và có cách vận hành, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hệ thống lạnh công nghiệp

Với phương châm làm việc vì lợi ích của khách hàng nên chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, để nhận được dịch vụ liên quan lạnh công nghiệp hoặc có nhu cầu sử dụng vật tư kho lạnh công nghiệp hãy liên hệ đến Hồng Tâm chúng tôi ngay hôm nay qua số Hotline: 090.567.6781 gặp A. Tâm.

Hồng Tâm chất lượng - uy tín và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com