Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn:0903 565 242
Giường xếp:0902 561 645
Máy ép cam:0903 620 179

Võng xếp bao nhiêu tiền.

Võng xếp bao nhiêu tiền..


Nhiều khách hàng muốn mua võng xếp đều quan tâm không biết võng xếp bao nhiêu tiền và có những dòng thương hiệu nào, hay nên dùng loại nào phù hợp với nhu cầu của sử dụng của mình nhất? Đã từng kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực phân phối võng xếp nên đơn vị Phúc An chúng tôi xin giới thiệu và tư vấn đến quý khách hàng có nhu cầu như sau:
Hiện tại phân khúc võng xếp, giường xếp chất lượng cao được chia làm 3 dòng phổ biến:
- Dòng võng xếp giá rẻ: Đây là dòng sản phẩm thích hợp cho khách hàng có mong muốn tìm mua lại võng có chất lượng tương đối với mức giá rẻ chỉ từ khoảng hơn 200.000 đồng đến khoảng 500.000 đồng. Khung võng thường được làm từ inox xi, kiểu dáng đẹp và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ thường vào khoảng hơn 5 năm.
- Dòng võng xếp phân khúc tầm trung: Đây là dòng võng được làm từ inox 201 hoặc inox phi, bền đẹp và bóng theo thời gian, võng có kiểu dáng đẹp, giá thành từ khoảng hơn 500.000 đồng đến khoảng 900.000 đồng.

 

Võng xếp bao nhiêu tiền


- Dòng võng xếp cao cấp: dòng võng xếp cao cấp có mức giá tương đối cao hơn so với những dòng còn lại với giá dao động ở khoảng hơn 1.000.000 đồng đến hơn 1.500.000 đồng. Võng được làm từ khung inox cao cấp, có kèm theo lưới võng chắc chắn, có thể chịu được khối lượng của 2 người, được kèm theo gối kê đầu thoái mái. Sản phẩm này thích hợp cho người có cân nặng lớn hoặc muốn lựa chọn loại võng có độ bền cao với tuổi thọ lên đến hơn 12 năm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võng xếp sài gòn

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như giá thành sản phẩm mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình dòng võng phù hợp nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc còn thắc mắc thêm về võng xếp bao nhiêu tiền thì hãy gọi đến số - nhân viên tư vấn Phúc An sẽ hỗ trợ bạn.

Võng xếp bao nhiêu tiềnSản phẩm
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây