Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Nội thất gỗ trường học.

Nội thất gỗ trường học..


Nội thất gỗ trường học An Phước thường là sự lựa chọn số 1 của các trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học và cũng như các cơ sở đào tạo giáo dục khác. Nhờ vào giá thành tương đối phải chăng nhưng lại có độ bền cao, sử dụng lên đến hơn 10 năm và ít bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng hơn những vật liệu khác nên ngày nay nội thất gỗ đã có mặt ở hầu khắp các trường học.
Nội thất gỗ trường học thường được chia làm hai dòng chính như:
- NỘI THẤT GỖ PHỔ THÔNG:
Đây là các sản phẩm thiết kế nội thất nội thất có giá thành rẻ, được làm từ đệm gỗ melamine có nhiều màu từ sáng đến sậm, thường được dùng làm bàn ghế gỗ học sinh, bàn giáo viên, giá sách, tủ thư viện, giường tầng, nội thất phòng thí nghiệm và các sản phẩm khác.

 

 

nội thất gỗ trường học


- NỘI THẤT GỖ CAO CẤP:
Dòng sản phẩm này có giá thành cao hơn so với những loại ở dạng phổ thông, bởi được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp chất lượng cao. Các nội thất ở dạng này như: bàn ghế phòng họp, bàn ghế văn phòng, bàn ghế hiệu trưởng, bộ bàn ghế tiếp khách và một số nội thất khác.

Bên cạnh gỗ có chất lượng cao thì các phụ kiện đi kèm cũng được xưởng gỗ An Phước đảm bảo độ an toàn sử dụng cho khách hàng như khung thép bàn ghế đều được làm từ thép sơn tĩnh điện, các ốc vít kết nối với mặt gỗ được lắp đặt chắc chắn hạn chế tối đa các rủi ro khi học sinh hoặc giáo viên sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp

Các đơn vị trường học cấp 1, THCS, THPT và các cơ sở giáo dục khác có nhu cầu đặt mua nội thất gỗ trường học số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng hãy đến với đơn vị An Phước chúng tôi. Đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất.

Anh Hên: 0902 697 479
Sản phẩm cùng loại
Kho lạnh bảo quản sữa
Kho lạnh bảo quản sữa
Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Kho lạnh bảo quản hoa tươi

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: Thiết kế kho lạnh - bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh