Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Võng xếp giá bao nhiêu.

Võng xếp giá bao nhiêu..


Do diện tích không gian ngày càng chật hẹp và thiếu nhiều không gian thoải mái cho những giấc ngủ ngắn đã làm cho nhu cầu sử dụng võng xếp tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng thường thắc mắc không biết sản phẩm này có những loại nào và võng xếp, giường xếp giá bao nhiêu là sử dụng có độ bền cao.
Đơn vị Phúc An cũng thường xuyên nhận được những câu hỏi liên quan đến giá võng xếp của quý khách hàng gọi về cho chúng tôi, nên xin thông tin đến quý khách hàng như sau:
Võng xếp hiện có rất nhiều chủng loại và màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn nên có rất nhiều mức giá khác nhau, thế nhưng nhìn chung được chia thành 3 loại chính:
- Võng xếp phân khúc giá rẻ:
Đây là những loại võng có giá thành thấp từ khoảng hơn 400.000 đồng đến 500.000 đồng/ sản phẩm. Khung võng thường được làm từ sắt, thép, mạ inox hoặc sắt bọc nhựa.
- Võng xếp phân khúc tầm trung: Với kiểu dáng bắt mắt hơn, chất lượng tốt hơn nên võng xếp thuộc dòng này có mức giá từ khoảng 500.000 đồng đến khoảng 1.000.000 đồng.

 

Võng xếp giá bao nhiêu


- Võng xếp cao cấp:
Là dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, chắc chắn và có độ bền hơn hẳn những dòng khác. Khung võng được làm từ inox cao cấp, có độ dày tốt, chịu lực tốt và tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 10 năm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võng xếp giá rẻ

Giá võng xếp cao cấp thường dao động trên dưới 1.000.000 đồng.
Để biết võng xếp giá bao nhiêu ở từng dòng cụ thể khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng qua số .

Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com