Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Cửa nhựa giả gỗ.

Cửa nhựa giả gỗ..


Bên cạnh dòng cửa gỗ giả nhựa An Phước tự nhiên được nhiều khách hàng tầng lớp cao cấp lựa chọn thì đối với phân khúc khách hàng tầm trung thì cửa nhựa giả gỗ cũng đang được đánh giá cao. Cửa nhựa này được làm từ vật liệu nhựa PVC được đúc thành từng tấm theo khuôn mẫu hoặc đúc thành từng thanh để ghép lại. Đặc biệt lớp bên ngoài sẽ được phủ lớp da giả gỗ được thực hiện trên công nghệ dán hiện đại nhất và lớp này cũng được thực hiện gia tăng thêm các tính năng chống thấm, chống mối mọt vượt trội.

 

 

cửa nhựa giả gỗ


Cửa nhựa giả gỗ có rất nhiều mẫu mã với màu sắc đa dạng từ hàng giá rẻ đến hàng có thiết kế nội thất tinh tế, cao cấp với hai dòng cửa thông dụng đó là cửa nhựa giả gỗ Đài Loan hoặc cửa giả gỗ Malaysia. Điểm mà khách hàng yêu thích sản phẩm này chính là mẫu mã thiết kế sang trọng với màu vân gỗ có đường nét tự nhiên và đồng đều nhất.
Khách hàng có nhu cầu thiết kế cửa nhựa giả gỗ cao cấp với những màu sắc khác nhau và đường nét khác nhau để lựa chọn khi đến với công ty chúng tôi. Chuyên thiết kế và cung cấp các dòng cửa gỗ chất lượng cao, mẫu mã sang trọng dùng làm cửa phòng, cửa chính ra vào với mức giá phải chăng nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa gỗ veneer

Để được tư vấn cụ thể khách hàng hãy gọi đến số .....chúng tôi An Phước hân hạnh phục vụ quý khách hàng.
Sản phẩm cùng loại
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh - Thiết kế kho lạnh