Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Võng xếp inox.

Võng xếp inox..


Hầu như ai muốn lớn lên cũng đều phải trải qua những ngày tháng được ầu ơ trê chiếc võng thân thương nhiều kỉ niệm, chíng vì vậy, sản phẩm võng xếp đã quá quen thuộc trong cuộc sống của người dân nước ta. Hiện nay, dòng võng này có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, màu sắc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong nước, riêng xét về vật liệu thì dòng võng xếp inox được đánh giá là dòng cao cấp và được khách hàng yêu thích hơn.
ĐẶC ĐIỂM CỦA VÕNG XẾP INOX:
- Khung võng: được chia làm 2 loại đó là khung được làm 100% inox 201 không rỉ sét, cứng chắc và loại nữa đó là dòng võng xếp inox xi có mức giá rẻ so với dòng trên. Bên cạnh đó còn có loại võng khung inox mạ crom cũng được nhiều khách hàng sử dụng.

 

 

Võng xếp inox


- Kích thước: có loại khung từ nhỏ, trung và lớn.
- Màu sắc: khung võng có màu ánh sáng bạc màu kim, sáng và sạch bóng theo thời gian.
- Trọng lượng chịu được lên đến 150kg, võng được thiết kế kích thước dễ với số lượng lên đến 2 người cũng dễ dàng nằm chung và có được tư thế nằm thoải mái nhất mà vẫn không có sự cố nào xảy ra.
- Bạc đạn được làm từ loại cao cấp, hoạt động rất êm ái và không tạo ra tiếng ồn sau thời gian dài sử dụng.
- Được đính kèm hệ thống đế cao su thiết kế mới nhất giúp hạn chế tình trạng xê dịch khi sử dụng võng xếp inox cao cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võng xếp cở nhỏ

Để tìm được võng xếp inox giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đến với đơn vị Phúc An chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà chuyên phân phối các dòng võng xếp inox thương hiệu uy tín như: Duy Lợi, Ban Mai, Chấn Thái Sơn, Tín Thành Phát và rất nhiều thương hiệu khác với mức giá tốt nhất.

Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com