Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
SP khác:096 1750 129
Danh mục dịch vụ
Thông tin

Cầu thang gỗ.

Cầu thang gỗ..


Cầu thang trong nhà ở đã không còn đơn thuần chỉ là lối đi, hay khu vực giao thoa giữa các không gian mà đây đã trở thành một bộ phận quan trọng đóng vay trò quan trọng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Do đó, thiết kế nội thất cầu thang đã trở thành một nghệ thuật với những lối kiến trúc khác nhau. Trong đó, cầu thang gỗ đang được sử dụng rộng rãi và được các gia chủ yêu thích hơn hẳn những vật liệu khác bởi tính hoàn mỹ, cao quý và nét sang trọng trong cấu tạo của vật liệu.
Với không gian chủ đạo là gỗ và màu gỗ thì sử dụng cầu thang gỗ sẽ mang đến sự hài hòa về mặt tổng thể cho thiết kế nội thất và với mẫu cầu thang gỗ đẹp thích hợp sẽ làm gia tăng được nét ấm cúm và độ sang trọng hơn.

Điều mà khách hàng ưa thích vật liệu này đó là độ an toàn của vật liệu, được làm từ gỗ thiên nhiên 100% không có hóa chất độc hại nên cầu thang gỗ có độ an toàn cao khi người sử dụng tiếp xúc thường xuyên. Bề mặt của cầu thang được xử lý nhẵn mịn không bám bụi, không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh lau chùi.

 

 

 cầu thang gỗ

 


Hãy thử tưởng tượng sau một ngày hoạt động bên ngoài mệt nhọc trở về nhà, trải bước trên những bậc cầu thang êm ái và ấm áp thì đôi chân cũng như đầu óc của bạn cũng sẽ được thư giãn hơn hẳn. Trải nghiệm không gian sống ấm cúm và sang trọng với tông màu gỗ là điều ai cũng hằn mong ước. Và ước mơ đó lại càng dễ dàng hiện thực hóa hơn khi bạn lựa chọn dịch vụ thi công cầu thang gỗ cao cấp, đẹp và giá tốt nhất của chúng tôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa gỗ chống cháy

Chúng tôi chuyên thiết kế cầu thang gỗ chất lượng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường cho những khách hàng có nhu cầu trong thời gian nhanh chóng nhất.
Kho lạnh bảo quản sữa
Kho lạnh bảo quản sữa
Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng
Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng
Lắp đặt kho lạnh mini
Lắp đặt kho lạnh mini
Kho đông lạnh công nghiệp
Kho đông lạnh công nghiệp
Kho lạnh lắp ghép
Kho lạnh lắp ghép
Kho lạnh nhà hàng
Kho lạnh nhà hàng
Kho lạnh bảo quản vắc xin
Kho lạnh bảo quản vắc xin
Kho lạnh siêu thị
Kho lạnh siêu thị

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh.

Đại chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM

Đại chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Kết nối qua: Youtube  |  Video