Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Xốp xps cách nhiệt.

Xốp xps cách nhiệt..


Xốp XPS cách nhiệt từ lâu đã được sử dụng trong các công trình bọc cách nhiệt dân dụng và công trình công nghiệp quy mô. Xốp được làm từ những vật liệu tổng hợp có độ bền cao. Sử dụng xốp XPS cách nhiệt giúp mang lại những lợi ích ưu việt mà không thể không kể đến như:

 

 

xốp xps cách nhiệt

 

 

- Giúp cho công trình, thiết bị được cách nhiệt, cách âm tốt hơn.
- Gia tăng độ bền cho thiết bị, máy móc, dụng cụ, công trình trước tác động nhiệt của môi trường bên ngoài và do các máy móc phát ra.
- Giúp điều hòa không khí làm việc.
- Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn lao động cho công nhân làm việc.
- Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hằng năm, cắt giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Từ đó, hỗ trợ tối ưu cho giải pháp cạnh tranh lâu dài của công ty sản xuất.
Xốp XPS còn có ưu điểm đó là có trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như lắp đặt bọc cách nhiệt. Và thiết kế về màu sắc cũng như kết cấu nên dễ kết hợp với những vật liệu và phụ kiện khác.
Thường có hai loại được dùng đó là Xốp XPS hiệu D25 và D50, tương ứng với độ dày từng loại là 25mm và 50mm, tùy vào vị trí, khu vực, loại thiết bị và mục đích lắp đặt ở những công trình cụ thể mà có sự lựa chọn khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Túi khí cách nhiệt

Hồng Tâm hân hạnh phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua xốp xps cách nhiệt và thi công bọc cách nhiệt cho công trình với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ 090.567.6781 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin trước:


HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com