Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Bọc cách nhiệt.

Bọc cách nhiệt

Hồng Tâm là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công Bảo ôn cách nhiệt chuyên nghiệp tai các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, siêu thị, bệnh viện,... Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nên chúng tôi luôn đảm bảo mang đến không gian làm việc tốt nhất, mát mẻ, an toàn và tiết kiệm điện năng nhất cho khách hàng.

 

bọc cách nhiệt chuyên nghiệp

 

Việc thiết kế các hệ thống bảo ôn đường ống nóng chằng chịt, hệ thống ống gas, ống hơi,... thì việc bọc cách nhiệt là hết sức cần thiết và cần phải được thực hiện một cách cẩn thận nhất.

Thiết kế bọc cách nhiệt chuyên nghiệp và đạt chuẩn sẽ giúp cho các đường ống, các hệ thống được bảo vệ an toàn, hạn chế rò rỉ khí, gas, hơi nóng,... Từ đó giúp bảo vệ an toàn cho toàn bộ hệ thống thiết kế kho lạnh vận hành sản xuất, giúp giảm thiểu sự tỏa hơi nóng ra môi trường và giúp giảm tải chi phí cho khoản điện, nước.

 

bọc cách nhiệt uy tín

 

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công bọc cách nhiêt hãy đến với đơn vị Hồng Tâm chúng tôi hoặc gọi đến số , nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn trực tiếp. Nhân viên thi công là những người thợ có tay nghề cao, có trách nhiệm trong công việc, tận tâm vì lợi ích khách hàng và không quản ngại đường xa.

 

thiết kế kho lạnh thủy sản

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiết kế hệ thống điện

Ngoài ra, không chỉ thi công cẩn trọng mà chúng tôi luôn cam đoan đảm bảo thi công hoàn thiện nhanh chóng nhất, không gây gián đoạn cho hoạt đông của doanh nghiệp.
Hồng Tâm – đơn vị  thi công hệ thống điện, bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm và thi công kho lạnh chuyên nghiệp.

 

Công ty cách nhiệt công nghiệp hồng tâm

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Miếu Bông, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
Hotline: Mr.Thảo: 0903565242

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

;

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh - Thiết kế kho lạnh