Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Máy ép cam.

Máy ép cam..

Nước giải khát từ trái cây tươi luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Các loại nước giải khát tươi mới như nước ép cam, nước ép bưởi giàu vitamin luôn được ưa chuộng bởi chúng tốt cho sức khỏe. Để ép nước cam hay bưởi hiệu quả, các công cụ hỗ trợ đặc biệt hiệu quả như máy ép sẽ là lựa chọn hàng đầu. Máy ép cam inox bằng tay có cấu tạo như thế nào và sử dụng ra sao? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về công cụ hiệu quả này..
 

>>> xem thêm sản phẩm: cachnhietcongnghiep.com

 

 

Máy ép cam inox loại 1

 

Cấu tạo máy ép cam inox bằng tay

Máy ép cam inox bằng tay là dạng máy vắt cam bình thường được cải tiến về cấu tạo để sử dụng hiệu quả hơn. Máy ép loại này sẽ bao gồm:

  • Một bộ phận vắt nước cam có đầu ép nước nhọn, với thiết kế lưới inox lọc hạt và nước cốt.
  • Bộ phận chứa nước ép ở dưới có dạng phễu, thu  nước cam hiệu quả bằng núm vặn. Được thiết kế có thể tháo rời để vệ sinh máy.
  • Máy ép cam được thiết kế tiện dụng với giá cố định máy ép, cùng tay cầm là cần gạt giúp việc ép nước dễ dàng hơn. Cùng thiết kế chân máy ép khá vững chắc.

Toàn bộ máy được thiết kế bằng inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chống rỉ không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước cam khi sử dụng.

>>> xem thêm sản phẩm: cachnhietcongnghiep.com

Cách sử dụng máy ép cam inox bằng tay

Máy ép cam hoàn toàn không sử dụng đến năng lượng điện, nhưng cũng không mất quá nhiều sức lực khi sử dụng để ép nước. Người dùng cắt một nửa quả cam theo chiều ngang để vắt được nhiều nước nhất. Đặt nửa miếng cam vào bộ phận ép dùng tay cầm ấn lực vừa phải xuống để tạo lực ép tác nước hiệu quả.

Máy sẽ tự động tách nước cam và hạt mà không làm nát vỏ khiến đắng nước cam do tinh dầu từ vỏ bị nát. Quá trình ép không tốn nhiều công sức mà công suất ép lại khá cao. Máy có thể ép gần như kiệt và tối đa lượng nước cam trong các tép. Chất lượng nước cam tốt, tươi ngon hơn. Không tác động tay vào quá trình ép cam giúp đảm bảo vệ sinh an toàn hơn cho người uống. Người dùng đặt cốc ở dưới máy để lấy nước bằng cách mở nút để tháo nước cam ở dưới.>>> xem thêm sản phẩm: cachnhietcongnghiep.com

Máy ép cam inox bằng tay sẽ là một giải pháp tiện ích cho người tiêu dùng trong quá trình vắt và ép cam mà không mất nhiều công sức. Lưu ý vệ sinh máy sau khi sử dụng để đảm bảo máy luôn sạch sẽ cho lần sử dụng tới.

 

máy ép cam máy ép cam
máy ép cam inox bằng tay quận 2 máy ép cam inox bằng tay quận 1
 máy ép cam inox bằng tay quận 3 máy ép cam inox bằng tay quận 4 
 máy ép cam inox bằng tay quận 7 máy ép cam inox bằng tay quận bình thạnh 
 máy ép cam inox bằng tay quận thủ đức máy ép cam 

 17 Vũ Miên, Miếu Bông, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam


HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com