Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Sản Phẩm khác:096 1750 129

.

Thi công kho lạnh.

Thi công kho lạnh

Nền công nghiệp phát triển như vũ bão ngày nay đã làm cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp diễn ra xuyên suốt với cường độ ngày một cao. Từ đó, vấn đề về việc lưu trữ nguyên vật liệu, lưu trữ hàng hóa thành phẩm được đặt ra cho hầu hết các nhà sản xuất nhằm giảm thiểu thiệt hại. Cũng chính vì lẽ đó mà việc thi công kho lạnh cần thiết hơn bao giờ hết.

 

 

thi công kho lạnh

 

Kho lạnh có tính năng lưu trữ như tủ lạnh nhưng điểm khác biệt ở đây là chúng được dùng trong môi trường công nghiệp với diện tích lưu trữ lớn hơn, công suất làm việc lớn hơn và thi công cũng phức tạp hơn. Để hệ thống kho được hoạt động với chất lượng tốt nhất thì đòi hỏi nhà thiết kế bọc cách nhiệt, thi công kho lạnh phải có kinh nghiệm, có tay nghề và kỹ thuật tốt.
Thi công kho lạnh cần lưu ý những điều như:
1. Địa điểm thi công:
Những nhà thầu thiết kế hệ thống điện, kho lạnh phải lưu ý các yếu tố như về vị trí địa lý, môi trường xung quanh, hệ thống giao thông, vị thế nền đất,... trước khi tiến hành thi công. Bởi sự lựa chọn vị trí không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của kho lạnh mà còn cần phải phù hợp với tiến trình sản xuất của doanh nghiệp khách hàng.

 

làm kho lạnh giá bao nhiêu

 

2. Nhiệt độ bảo quản:
Tùy vào loại hàng hóa, nguyên vật liệu lưu trữ cũng như thời gian bảo quản mà nhà thi công kho lạnh phải thiết lập nhiệt độ thích hợp. Thời gian bảo quản càng lâu thì nhiệt độ bảo quản phải càng thấp, đối với mặt hàng trữ đông thì phải bảo quản ở nhiệt độ bằng với nhiệt độ của sản phẩm sau khi cấp đông.
3. Độ ẩm không khí:
Độ ẩm của không khí bên trong kho lạnh là yếu ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi sử dụng, do đó cần lưu ý cần lựa chọn thông số sao cho phù hợp nhất.

 

4. Phương pháp thi công kho lạnh:
Trình độ và kỹ thuật trong thiết kế và thi công kho lạnh của nhà thầu cơ điện lạnh là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sử dụng của kho. Ngoài ra, cũng cần lưu ý cách vệ sinh kho theo định kì để khử trùng và đảm bảo chất lượng lưu trữ.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ đến số .

 

;

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây